Nội địa

Chuyển phát siêu tốc nội thành, Sự trải nghiệm tiện lợi, tốc độ, và linh hoạt hàng đầu Việt Nam.

Fast ship mang đến trải nghiệm thân thiện và dễ dàng nhất cho khách hàng. Với fast ship chúng tôi tối ưu và rút gọn những gì chưa thật sự cần thiết để khách dễ sử dụng. Từ cách việc đặt hàng, liên hệ cho đến những trải nghiệm giá trị khác. Sự tiện lợi trong việc quản lý đơn hàng, minh bạch dòng tiền là điều cần thiết. Những gì chúng tôi làm đều mong muốn mang lại sự thoải mái. Sự trải nghiệm tuyệt vời còn phải đến từ đội ngũ nhân sự. Với phương châm khách hàng cần có chúng tôi.

Chuyển phát siêu tốc nội thành Đà Nẵng – HN – HCM

Tốc độ xử lý đơn hàng lên đến 20.000 đơn/ ngày. Tỷ lệ giao hàng thành công lên đến 97%. Tốc độ xử lý đơn hàng trong ngày là 99%. Các khoản tiền thu hộ, đối soát đều được chuyển trong ngày. Miễn phí các đơn hàng hoàn nếu giao không thành công. Đội ngũ chăm sóc đơn hàng xử lý 24/24.chuyen-phat-sieu-toc-noi-thanh-fastship

Fast Ship chuyển phát siêu tốc nội thành an toàn. Chúng tôi không chỉ phục vụ tận tâm mà còn đa dạng dịch vụ:

  • Giao hàng hẹn giờ
  • Giao hàng siêu tốc 2h
  • Giao hàng trong ngày
  • Giao hàng nhanh

Với mục tiêu mang lại những trải nghiệm thân thiện, tốc độ giao hàng nhanh nhất, và thanh toán minh bạch tiện lợi nhất. Fast Ship đặc ra nhiều tiêu chuẩn đặt khách hàng là trung tâm của sự phục vụ. Đó là cả một chặng đường luôn đổi mới và sáng tạo nhằm mang lại sự hài lòng trọn vẹn. Tốc độ, linh hoạt và trải nghiệm dễ dàng. Fast ship cảm ơn những khách hàng thời gian qua đã đồng hành.

Liên hệ lại

Vui lòng để lại thông tin, FastShip sẽ liên hệ bạn.

    Tìm Chuyển phát siêu tốc chọn FastShip

    Giao thứ bạn muốn đến nơi bạn cần!