Quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế thu hộ COD không còn quá mới so với hiện tại. Tuy nhiên, cũng có nhiều rào cản trong quá trình hoạt động. Nếu bạn đã đến đấy, hãy tìm hiểu một chút về Fast ship nhé. Fast Ship được hình thành từ năm 2010, từ một đơn vị chuyển phát trong nước. Đơn hàng quốc tế đầu tiên là xuất khẩu đồ thủ công mỹ nghệ sang Úc. Năm 2018, sau nhiều nỗ lực và định hướng Fast ship chính thức phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thu cod.

Việc chuyển phát quốc tế đã khó khăn, chuyển phát nhanh thu COD còn nhiều khó khăn hơn vì rào cản các nước. Tuy nhiên, với mục tiêu để thương mại điện tử toàn cầu giúp doanh nghiệp phát triển. Bằng tất cả sự tự hào, Fas ship muốn doanh nghiệp, các nhà kinh doanh online vươn mình ra thế giới. Đó không chỉ là dịch vụ mà còn là giúp phát triển sản phẩm nước nhà ra thế giới.

Với chúng tôi, mỗi khách hàng cho dù là ít nhất vẫn được chăm sóc tốt nhất. Fast Ship là đối tác của nhiều thương hiệu lớn như DHL, Ups, TNT, EMS sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn. Chúng tôi giúp bạn mang đến nhiều trải nghiệm nhanh chóng và an toàn. Với nền tảng công nghệ hiện đại, ứng dụng số hóa vào việc vận hành Logistic toàn diện.

Fast Ship chuyển phát nhanh quốc tế thu hộ cod.

Để tiết giảm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, chúng tôi có những cam kết lâu dài. Ngoài việc hỗ trợ các dịch vụ, nhân sự, việc giá cước cũng có những định hướng rõ ràng. Chúng tôi hiểu và cảm nhận được sự cam kết lâu dài là cần thiết. Fast ship tin tưởng sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm hoàn hảo cho bạn.

Liên hệ lại

Vui lòng để lại thông tin, FastShip sẽ liên hệ lại.

    Tìm Chuyển phát siêu tốc chọn FastShip

    Giao thứ bạn muốn đến nơi bạn cần!